Được thiết kế như 1 quán café thu nhỏ, Pura Vida The Nails & Massage Spa mang đến những trải nghiệm đầy mới lạ so với những tiệm làm nails & massage truyền thống. Không gian nhỏ gọn ấm cúng là nơi thổi hồn cho những bộ móng tay, là nơi thư giãn cho những cơ thể sau 1 ngày làm việc, hoạt động vất vả. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, chúng tôi tự hào là 1 trong số ít những tiệm nails & massage có thể đáp ứng nhu cầu cho cả khách Việt và khách nước ngoài.

Luôn tự làm mới bản thân bằng cách cập nhật những xu hướng thiết kế móng mới nhất trên thế giới, những người yêu nghệ thuật làm móng sẽ chắc chắn sẽ hài lòng khi dừng chân tại ngôi nhà nhỏ Pura Vida. Ngoài nails, chúng tôi còn mang đến dịch vụ massage Vietnam truyền thống mà bất cứ người khách nước ngoài nào sau khi trải nghiệm cũng phải thốt lên: “Tôi không ngờ masage Việt Nam lại tuyệt vời đến vậy”.

Hơn 80% thợ nails trên thế giới là người Việt, Pura Vida tự hào góp phần đào tạo nên những người thợ nails tuyệt vời ấy. Chúng tôi cung cấp các khóa học nails từ cơ bản đến nâng cao, những khóa học cấp tốc cho người đi nước ngoài với giáo trình từ vựng chuyên ngành nails Tiếng Anh được biên soạn kĩ lưỡng, giúp những người thợ thêm hành trang thêm tự tin hơn khi ra với năm châu.
Đến với Pura Vida là đến với cuộc sống tươi đẹp!

Về Puravida Nails

Được thiết kế như 1 quán café thu nhỏ, Pura Vida The Nails & Massage Spa mang đến những trải nghiệm đầy mới lạ so với những tiệm làm nails & massage truyền thống. Không gian nhỏ gọn ấm cúng là nơi thổi hồn cho những bộ móng tay, là nơi thư giãn cho những cơ thể sau 1 ngày làm việc, hoạt động vất vả. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, chúng tôi tự hào là 1 trong số ít những tiệm nails & massage có thể đáp ứng nhu cầu cho cả khách Việt và khách nước ngoài.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI